thao-duoc-giai-phap-hoan-hao-cho-ung-thu-0502

Thảo dược giải pháp hoàn hảo đánh bại bệnh ung thư

Mỗi năm trên đất nước hình chữ S thân yêu này có đến hàng trăm người tử vong vì ung thư. Mỗi giờ có khoảng 8,5 người dân nói lời tạm biệt với cuộc sống, có hàng triệu giọt nước mắt, trái tim thổn thức trước nỗi đâu bệnh tật, nỗi đau chia xa. Vậy có cách nào điều trị ung thư không? Hãy cùng khám phá qua những chia sẻ về tác dụng của thảo dược trong việc nâng cao thể trạng và điều trị ung thư qua bài viết sau.

Hóa xạ trị giải pháp hoàn hảo cho ung thư nhưng đầy đau đớn.

Hóa trị, xạ trị và phẫu thuật từ trước đến nay được xem như là phương thức duy nhất để chữa trị cho bệnh nhân ung thư. Song phương pháp này lại gây nhiều đau đớn về cả thể xác và tinh thần đối với bệnh nhân.
Nó đi sâu và cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư với tần số và bước sóng lớn nhưng đồng thời nó cũng tác động, gây tổn thương đến các tế bào lành tính bên cạnh khác. Làm giảm hệ miễn dịch, sức đề khác của bệnh nhân một cách nhanh chóng. Thậm chí còn giày vò và tước đi sinh mạng của bệnh nhân trước cả khi khối u phác tác.

noi-dau-hoa-va-xa-tri-0502

Xạ trị, hóa trị nỗi đau cả về thể xác và tinh thần

Sử dụng các chất bổ trợ từ thiên nhiên

Lúc này việc sử dụng các chất bổ trợ: thảo dược thiên nhiên, sữa và các loại thuốc bổ khác nhau… để nâng cao sức đề kháng và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân có thể chống chọi với ung thư là một ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Các nhà khoa học, nhà nguyên cứu chuyên khoa hàng đầu về ung thư đã chứng minh qua thực nghiệm rằng: Việc điều trị ung thư kết hợp với thảo dược thiên nhiên đang là giải pháp tỏ ra hữu hiệu trong việc nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho các bệnh nhân ung thư. Trong đó nổi trội hơn cả là ba loại thảo dược thảo dược thiên nhiên: nghệ vàng, tam thất và tảo nâu. Tuy nhiên, do chưa có hiểu biết chuyên sâu về thảo dược cũng như chưa biết cách phối kết hợp sao cho hiệu quả, nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vì khao khát đập tan ung thư đã vội vàng sử dụng một cách tràn lan với số lượng lớn 3 loại trên mà chẳng theo bất kỳ một chế độ, hướng dẫn nào khác nên đôi khi dẫn đến phản tác dụng. Vậy thực sự nghệ vàng, tam thất và tảo nâu có tác dụng với bệnh nhân ung thư thật chứ? Và bệnh nhân nên sử dụng 3 dòng dược liệu này thế nào cho hiệu quả?

Nghệ vàng, tảo nâu và tam thất dùng cho bệnh nhân ung thư thế nào để hiệu quả cao?

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong nghệ vàng, tảo nâu và tam thất có chứa thành phần các tinh chất: curcumin, saponin notoginseng và fucoidan có khả năng hạn chế sự lây lan và phá hủy trực tiếp các tế bào ung thư, tránh hiện tượng di căn và lây truyền. Tuy nhiên, các dòng thảo dược này nếu chưa được qua xử lý sẽ không phát huy được hiệu quả trong việc hỗ trợ phác đồ điều trị ung thư. Bởi ngoài tính chất có lợi cho ung thư: curcumin, saponin notoginseng và fucoidan thì bên trong các dòng thảo dược thô này còn rất nhiều hoạt chất có hại khác và khả năng hòa tan tương đối thấp. Chính vì thế mà nó sẽ không có khả bắt kịp tốc độ lây lan của tế bào ung thư và pháp đồ điều trị với cường độ cao.

nghe-vang-tao-nau-va-tam-that-bac-0502

Niềm hy vọng mới cho hàng triệu bệnh nhân ung thư

Để khắc phục những vấn đề trên , mới đây các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và chế tạo thành công Phức hệ nano FGC – một loại thuốc có chứa riêng các tinh chất: fucoidan, saponin và curcumin giúp nâng cao thể trạng cho bệnh nhân, ngăn ngừa suy kiệt và tăng khả năng hấp thu cho bệnh nhân ung thư. Mang lại sức khỏe và sự phát triển toàn diện để bệnh nhân có thể chống lại những đâu đớn từ bệnh tật.

Phức hệ nano FGC với cấu trúc nano đặc biệt giúp curcumin dễ dàng đi vào máu và tăng độ hòa tan lên tới 4000 lần. Bên cạnh đó với sự kết hợp hài hòa của cả fucoidan và saponin cò giúp dòng sản phẩm này phát huy tối đa hiệu quả của cả 3 hợp chất thay vì việc sử dụng riêng lẻ và tiêu thụ đến một khối lượng cực lớn các thảo dược thiên nhiên thô.

Qua nghiên cứu thực nghiệm trên nhiều mẫu tại Học Viện quân Y bước đầu phức hệ nano FGC đang cho thấy nhiều hiệu quả và tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Lời kết

Trong thời gian tới những nghiên cứu trên sẽ hứa hẹn mang đến một hy vọng mới cho toàn bộ người nhà và những bệnh nhân ung thư khác. Các chiến binh hãy chiến đấu và đừng từ bỏ. Hãy chiến đấu cho gia đình và chính bản thân mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thảo dược giải pháp hoàn hảo đánh bại bệnh ung thư, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *