Giảm cân bằng trái cây: Phương pháp kì diệu không phải ai cũng biết!

Từ xưa đến nay, trái cây luôn được xem là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Trái cây thường chứa hàm lượng cao vitamin C, E, kali và folate, vốn thường bị thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày. Tháp dinh dưỡng cân đối đưa ra lời khuyên mỗi người nên sử dụng 200g trái cây mỗi ngày để có đủ vitamin và dưỡng chất cho cơ thể.

Trái cây cũng có giá trị chống oxy hóa rất cao và ngăn ngừa các gốc tự do có hại cho tế bào, đóng vai trò quan trọng trong việc chống lão hóa và ngăn ngừa nguy cơ ung thư. Một số loại trái cây có công năng chống oxy hóa cao nhất được gọi là superfruit (siêu trái cây) như: việt quất, nam việt quất, dâu tây, mâm xôi, phúc bồn tử…

giam-can
Ngoài ra, trái cây còn chứa nhiều hợp chất hữu cơ giúp thanh nhiệt, giải khát, thanh lọc cơ thể và góp phần giảm cân hiệu quả. Nếu lượng đường tiếp cận gan một cách nhanh chóng (như khi uống nước ngọt), chúng sẽ được chuyển hóa ngay thành chất béo tích trữ, nhưng khi hấp thụ từ từ và với số lượng nhỏ qua trái cây thì cơ thể dễ dàng chuyển hóa thành năng lượng, qua đó giúp ổn định cân nặng và vóc dáng. Bởi vậy, trái cây chính là biện pháp giảm cân hiệu quả và an toàn mà chị em nên áp dụng.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *